Kèo chấp 0.75 là sao? Làm thế nào để đánh kèo 0.75 dễ ăn?

Kèo chấp 0.75 là sao?

 Kèo chấp 0.75 là sao? Làm thế nào để đánh kèo 0.75 dễ ăn? Là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với những lão làng trong môn cá độ bóng đá. Cúng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để giúp mọi người hiểu rõ hơn nhé!

Kèo chấp 0.75 là sao?

 Kèo 0.75 còn được gọi với cái tên khác là kèo chấp 3/4 và kèo 0.5 trái. Muốn chơi kèo này bạn phải nhìn vào tình hình của 2 đội tức là đội cửa trên sẽ là đội mạnh hơn chấp đội yếu hơn với tỉ lệ kèo bóng đá hôm nay là 0.75 trái. Từ đó sẽ xảy ra 3 trường hợp.

 • Nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới 1 bàn cách biệt thì ai đặt đội cửa trên sẽ ăn nửa tiền đặt cược và thua nửa tiền nếu đặt đội cửa dưới.
 • Nếu thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì đặt đội cửa trên sẽ ăn được toàn bộ tiền cược còn ngược lại đặt đội cửa dưới sẽ bị thua hết tiền cược.
 • Nếu đội cửa trên thua hoặc hòa đội cửa dưới  thì khi bạn đặt cửa trên chắc chắn sẽ bị thua cược còn đặt đội cửa dưới sẽ thắng cược.

Ví dụ về kèo 0.75 

 Nhìn vào bảng trên, bạn có thể thấy các kèo 3/4 hay 0.75 hoặc 0.5-1 là như nhau, chỉ khác nhau về dấu hiệu của bảng tỷ lệ cược. Ở kèo này, đội cửa trên chấp đội cửa dưới 0,75.

 Trận đấu giữa Sheffield Utd vs Bournemouth thì đội khách Sheffield Utd sẽ là đội cửa trên sẽ chấp đội còn lại là Bournemouth 0.75. Có ba trường hợp:

 •  Nếu Sheffield United thắng Bournemouth với kqbd 2 bàn cách biệt thì bạn đặt Sheffield United sẽ thắng cược và ăn đủ tiền còn đặt Bournemouth bị thua hết tiền.
 •  Nếu Sheffield United thắng Bournemouth chỉ cách biệt 1 bàn duy nhất thì đặt đội cửa trên sẽ ăn 1/2 tiền đặt cược và đặt đội cửa dưới bị mất 1/2 tiền đặt cược.
 •  Trận đấu hòa hoặc thua thì người đặt cửa trên bị thua và mất hết tiền còn đặt cửa dưới sẽ ăn được hết tiền thưởng.

Kinh nghiệm chơi kèo 0.75 chắc thắng

Kinh nghiệm chơi kèo 0.75 thắng chắc
Kinh nghiệm chơi kèo 0.75 thắng chắc

Tìm hiểu thông tin của trận đấu

 Người chơi cần chú ý đến đội hình của cả 2 đội, nhìn vào đội mình xem đội hình và thực lực có tốt hay không sau đó dựa vào thi đấu trên sân nào. Nếu là sân nhà sẽ có nhiều lợi thế hơn so với đội kia, ngoài ra còn phải đánh giá tiền đạo của cả 2 đội và xem xét đội nào mạnh hơn, cũng như các yếu tố khác như thời tiết, lịch sử đối đầu, phong độ hiện tại.

Chọn kèo để đặt cược

 Đối với đội kèo trên có khả năng tấn công cao còn đội cửa dưới. Thì phòng ngự kém thì người chơi nên chọn kèo trên. Nếu đội cửa dưới đá sân nhà và khả năng phòng ngự ngang nhau. Thì bạn chọn đội cửa dưới. Nếu chủ nhà là đội chấp thì người chơi phải quan tâm đến phong độ. Và điều kiện thi đấu của hai đội trước khi đặt cược.

Chọn thời điểm ra kèo chấp 0.75 

 Người chơi phải quan sát trước trận đấu ít nhất 30 phút để xem kèo tăng giảm như thế nào. Sau đó người chơi mới bắt đầu chọn đặt cược tùy thuộc vào từng loại kèo.

Tham khảo ý kiến chuyên gia soi kèo chấp 0.75

 Người chơi cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia đã có kinh nghiệm ở bộ môn này. Cũng sẽ là thông tin hữu ích giúp người chơi chọn được kèo tốt nhất. Tuy nhiên không phải lúc này người chơi cũng tin tưởng. Và cần kiểm tra cách thức chiến thắng của đội nhà.

Một số mẹo đánh kèo chấp 0.75 người chơi nên biết

 Thể loại kèo này thường xuất hiện khi hai đội bóng có sự chênh lệch. Nên nếu người chơi muốn ăn được đủ tiền. Thì phải bỏ túi cho mình một vài mẹo đánh kèo chấp 0.75 hiệu quả như sau:

Kèo 0.75 là sao?
Kèo 0.75 là sao?
 • Nếu người chơi thấy đội cửa trên có hàng công mạnh. Được đá trên sân nhà và đội cửa dưới kém về mặt phòng thủ thì bạn nên đặt cược vào kèo trên.
 • Nếu trong kèo chấp 3/4 xuất hiện tỷ lệ ăn tiền là 0.8. Và biến động liên tục trước khi trận đấu diễn ra. Thì người chơi nên đặt cược vào đội chủ nhà.
 • Người chơi nên quan sát và đợi trận đấu diễn ra khoảng chừng 15 phút rồi mới đặt cược.
 • Cách đánh kèo dưới được thực hiện nếu đội cửa dưới được đá sân nhà. Và có hàng công ngang bằng so với cửa trên.
 • Trong mẹo đánh kèo 0.75, người chơi nên phân tích, soi kèo dựa vào những thông tin xoay quanh trận đấu để đưa ra lựa chọn đúng nhất.

Kết luận

 Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra cho người chơi biết về kèo chấp 0.75 là sao và cho người chơi biết những kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.75 dễ ăn. Thông qua đó chúng tôi cũng cho người chơi biết một số mẹo đánh kèo chấp 0.75. Để người chơi áp dụng vào những lần cược của mình. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra trên đây. Đã giúp được người chơi phần nào hiểu rõ về kèo chấp 0.75. Chúc người chơi may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *