Hướng dẫn chơi Baccarat cực đơn giản cho người mới

Hướng dẫn chơi Baccarat

Hướng dẫn chơi baccarat. Baccarat là một trong những tựa game bài online đỉnh cao hiện nay, được nhiều cược thủ yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Để chơi Baccarat, bạn cược trên kết quả của bộ bài giữa “Người chơi” và “Người chia bài.” Bạn có thể cược cho một trong hai hoặc cả hai. Mục tiêu là dự đoán ai sẽ có điểm gần bằng 9 hơn. Bạn cược “Người chơi” thắng, “Người chia bài” thắng hoặc hoà. Sau đây mời mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! 

Baccarat là gì?

 Baccarat là một trò chơi bài phổ biến ở các sòng bạc. Trong trò chơi này, người chơi cược trước kết quả của hai bộ bài được chia giữa “Người chơi” và “Người chia bài.” Mục tiêu của trò chơi là dự đoán ai sẽ có tổng điểm gần bằng 9 hơn. Người chơi có thể đặt cược cho “Người chơi” thắng, “Người chia bài” thắng hoặc hoà. Trò chơi Baccarat có một loạt các quy tắc cược và biến thể khác nhau, nhưng ý chính vẫn là đạt được tổng điểm cao hơn hoặc gần bằng 9 để thắng cược.

Lịch sử hình thành nên baccarat

 Baccarat có nguồn gốc từ Ý vào thế kỷ 15 và sau đó trở thành một trò chơi phổ biến ở Pháp. Tuy nhiên, nguồn gốc chính xác của trò chơi này vẫn chưa rõ ràng.

 Có một số phiên bản về nguồn gốc của Baccarat. Một phiên bản cho rằng Baccarat xuất phát từ trò chơi Tarrochi, một trò chơi bài Ý thế kỷ 14. Một phiên bản khác cho rằng trò chơi này đã được phát triển từ trò chơi “Chemin de Fer,” một trò chơi bài Pháp thế kỷ 19.

 Bất kể nguồn gốc chính xác là gì, Baccarat đã trở thành một trò chơi phổ biến ở các sòng bạc châu Âu và sau này lan rộng sang các sòng bạc ở Mỹ và trên toàn thế giới. Trò chơi này đã trải qua nhiều biến thể và phiên bản khác nhau trong quá trình phát triển và lan truyền.

Hướng dẫn chơi baccarat dễ hiểu

 Tất nhiên, dưới đây là hướng dẫn chơi Baccarat một cách dễ hiểu:

Hướng dẫn chơi baccarat
Hướng dẫn chơi baccarat
  • Bước 1: Bạn sẽ thấy ba tùy chọn cược trước mắt bạn: “Người chơi” (Player), “Người chia bài” (Banker), hoặc “Hòa” (Tie).
  • Bước 2: Bạn đặt cược của mình bằng cách đặt chip lên tùy chọn bạn chọn: “Người chơi,” “Người chia bài,” hoặc “Hòa.”
  • Bước 3: Người chia bài sẽ chia hai lá bài cho “Người chơi” và “Người chia bài.”
  • Bước 4: Mỗi lá bài có giá trị điểm dựa trên số điểm của nó. Át có giá trị 1 điểm, các lá bài từ 2 đến 9 giữ nguyên giá trị, còn các lá bài 10 và các lá bài hình (Bích, Rô, Cơ, Chuồn) có giá trị 0 điểm.
  • Bước 5: Giá trị điểm của hai lá bài cộng lại. Nếu tổng giá trị điểm lớn hơn 9, chỉ số hàng chục bị bỏ qua (ví dụ: 15 điểm sẽ trở thành 5 điểm).
  • Bước 6: Dự đoán ai sẽ có tổng điểm gần 9 hơn: “Người chơi” hay “Người chia bài.”
  • Bước 7: Nếu bạn đặt cược đúng, bạn sẽ thắng tiền cược theo tỷ lệ 1:1. Nếu bạn chọn “Hòa” và hai bên có điểm bằng nhau, bạn sẽ thắng theo tỷ lệ cao hơn, thường là 8:1 hoặc 9:1.
  • Bước 8: Sau khi trò chơi kết thúc, bạn có thể đặt cược lại hoặc rời bàn nếu bạn muốn.

 Hy vọng rằng hướng dẫn này giúp bạn hiểu cách chơi Baccarat một cách đơn giản.

Luật chơi bài baccarat cơ bản. Hướng dẫn chơi baccarat 

Luật chơi bài Baccarat cơ bản khá đơn giản:

Hướng dẫn chơi baccarat
Hướng dẫn chơi baccarat

Phân chia là hướng dẫn chơi baccarat 

 Trò chơi thường được chơi với 6-8 bộ bài. Người chơi và người chia bài (dealer) sẽ nhận mỗi bên một lá bài.

Điểm bài

 Giá trị điểm của bài được tính như sau: Át có giá trị 1 điểm, các lá bài từ 2 đến 9 giữ nguyên giá trị, còn các lá bài 10 và các lá bài hình (Bích, Rô, Cơ, Chuồn) có giá trị 0 điểm. Giá trị của các lá bài được cộng lại để tính tổng điểm.

Tổng điểm là hướng dẫn chơi bài baccarat 

 Tổng điểm của hai lá bài được tính theo phần hàng đơn vị của tổng giá trị. Ví dụ: 15 điểm sẽ trở thành 5 điểm.

Quyết định thắng thua

 Người chơi có tùy chọn cược cho “Người chơi,” “Người chia bài,” hoặc “Hòa.” Mục tiêu là dự đoán ai sẽ có tổng điểm gần bằng 9 hơn.

Luật bốc thêm bài

 Nếu tổng điểm của “Người chơi” hoặc “Người chia bài” ít hơn 8 hoặc 9 điểm, có thể bốc thêm một lá bài. Quy tắc cụ thể về việc bốc thêm bài phụ thuộc vào tổng điểm của cả hai bên và luật sòng bạc cụ thể.

Người chia bài bốc thêm bài

 Nếu tổng điểm của “Người chia bài” là 2 điểm hoặc ít hơn. gười chia bài sẽ bốc thêm lá bài thứ ba cho “Người chia bài.”

Quyết định thắng cuộc

 Người có tổng điểm gần bằng 9 hơn sẽ thắng. Nếu bạn đã cược đúng, bạn sẽ thắng tiền cược theo tỷ lệ 1:1. Cược “Hòa” thắng khi cả hai bên có tổng điểm bằng nhau, và thường sẽ có tỷ lệ cược cao hơn.

Tóm lại, Baccarat là một trò chơi dựa vào dự đoán tổng điểm của hai bộ bài. Luật chơi cơ bản không quá phức tạp. Nhưng có thể có các biến thể và luật cược khác nhau tại các sòng bạc khác nhau.

Kết luận

 Trên đây là những thông tin về hướng dẫn chơi baccarat. Hy vọng người chơi đọc và hiểu được nội dung bài viết trên đây của chúng tôi. Chúc người chơi may mắn và thành công nhé! 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *