Cược hệ thống là gì? Cược hệ thống có những loại nào?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cược hệ thống là gì? Luật chơi cược hệ thống cho người mới. Với hình thức chơi cá độ trực tuyến được nhiều người quan tâm. Sau đây mời mọi người cùng JW388 theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cược hệ thống là gì?

Cược hệ thống là hình thức cược như thế nào? Đây là loại hình cược cũng tương tự như cược gộp, hoặc người chơi có thể cược gộp nhiều kèo đã được chọn. Với loại kèo này, tỷ lệ dành được chiến thắng cũng như có số tiền khủng khi tham gia cược.

Cược hệ thống được trình bày dưới dạng là 2 số sẽ được tách bằng dấu chéo. Ví dụ như 2/, trong đó số đầu tiên hiển thị loại cược có liên quan (hay còn gọi là cược đôi), và số thứ hai hiển thị số lượng các kèo liên quan mà người chơi đã lựa chọn.

Cược hệ thống là hình thức cược như thế nào?
Cược hệ thống là hình thức cược như thế nào?

Ví dụ cụ thể: Nếu trong cược hệ thống là 2/4. Người chơi sẽ chọn 4 kèo vào tab hệ thống. Đây là nơi người chơi có thể tùy chọn đặt cược của mình. Việc tham gia đặt cược vào hệ thống sẽ có mức giá là £ 3, 1 phần tiền cược là £ 0,50. Ngay cả khi có 2 số kết hợp có thể là cược chiến thắng. Còn số tiền còn lại sẽ phụ thuộc vào số kèo bạn đặt cược.

Nếu như người chơi đặt cược hệ thống, sẽ chỉ có 1 hoặc 1 trong các sự lựa chọn của bạn thắng thì bạn sẽ thua. Nếu tất cả cược hệ thống thắng thì bạn sẽ ăn được tất cả các lựa chọn trên.

Cược hệ thống có những loại nào? 

Hệ thống 2/4

Cược hệ thống 2/4 gồm có 6 loại cược liên quan trong những hình thức cược khác nhau – cược 6 đôi. Bất kỳ loại hình cược nào cũng có hình thức hoàn trả lại. Nhiều loại hình cược có lợi nhuận thắng cao.

Cược hệ thống 3/4

Đây là một loại hình cược gồm 4 cược liên quan trong 4 lựa chọn khác nhau – 4 cược 3. Nếu có 3 cược giành chiến thắng sẽ có lợi nhuận hoàn lại. Cược thắng càng nhiều tức lợi nhuận càng tăng.

Cược hệ thống thu hút nhiều người chơi tham gia đặt cược
Cược hệ thống thu hút nhiều người chơi tham gia đặt cược

Cược Yankee

Một kèo cược Yankee có 11 cược liên quan trong 4 sự kiện khác nhau. Hay còn gọi là 6 cược đôi, 4 cược 3 và 1 cược 4. Bất kỳ ai có thể đảm bảo lợi nhuận thì có thẻ hoàn lại. Nếu cược thắng thì sẽ đảm bảo lợi nhuận cao.

Cược Lucky 15

Cược Lucky 15 gồm hình thức cược liên quan đến 4 sự lựa chọn khác nhau. Hay còn gọi là cược 4 cược đơn, 6 cược đôi, 4 cược ba và 1 cược bốn. Bất kỳ người chơi nào thắng đảm bảo lợi nhuận hoàn lại cao.

Cược hệ thống 2/5 

Cược hệ thống 2/5 bao gồm 10 loại cược liên quan trong 5 sự kiện khác nhau. Bất kỳ ai dành chiến thắng đều đảm bảo lợi nhuận cao.

Cược hệ thống 3/5

Cược hệ thống 3/5 gồm 10 loại cược liên quan đến 5 sự kiện khác nhau. Hay còn gọi là 10 cược 3. Bất kỳ loại hình cược nào thắng đều đảm bảo lợi nhuận hoàn lại.

Cược hệ thống 4/5 

Cược hệ thống 4/5 bao gồm cược liên quan đến 5 sự kiện khác nhau. Bất kỳ 4 loại cược nào đảm bảo đảm bảo lợi nhuận hoàn lại. Cược thắng càng nhiều, lợi nhuận càng cao.

Cược Super Yankee

 Cược hệ thống Super Yankee gồm 26 loại cược liên quan trong 5 sự kiện khác nhau. Hay nói cách khác là cược 10 cược đôi., 10 cược ba, 5 cược bốn và 1 cược năm. Bất kỳ cược thắng nào cũng sẽ được hoàn tiền lại.

Cược hệ thống 2/6

 Cược hệ thống 2/6 gồm 15 hình thức cược liên quan đến 6 lựa chọn trong các sự kiện khác nhau. Hay còn gọi là cược 15 đôi. Bất kỳ cược thắng để đảm bảo lợi nhuận hoàn lại.

Cược hệ thống 3/6

Cược hệ thống 3/6 là hình thức cược gồm 6 sự kiện khác nhau, hay còn gọi là 20 cược ba. Bất kỳ cược nào thắng cược được nhận mức hoàn tiền.

Cược hệ thống 4/6

Cược hệ thống 4/6 gồm hình thức cược 15, liên quan đến 6 lựa chọn tại sự kiện khác nhau. Hay nói cách khác là 15 cược bốn. Bất kỳ cược bốn nào cũng đảm bảo mang lại lợi nhuận haonf tiền. Cược càng nhiều, lợi nhuận thu về càng cao.

Cược hệ thống 5/6

Cược hệ thống 5/6, 6 cược liên quan đến 6 lựa chọn trong một sự kiện khác nhau. Hay nói cách khác là 6 cược năm. Mức hoàn trả sẽ được tính với bất kỳ cược thắng nào.

Cược hệ thống giúp người chơi thu về nhiều tiền thưởng hơn
Cược hệ thống giúp người chơi thu về nhiều tiền thưởng hơn

Cược Heinz

Loại cược này có tới 57 cược liên quan, gồm: 15 loại cược đôi. 20 cược ba, 6 loiaj cược năm và 1 cược sáu. Tỷ lệ ăn cược là x57

Cược Lucky 63

Loại cược này có tới 63 cược liên quan, gồm: 6 cược đơn, 15 cược đôi, 20 cược ba, 15 loại cược bốn, 6 cược năm và 1 cược sáu. Tỷ lệ ăn cược là x63

Tổng kết 

Trên đây là bài viết tổng hợp giải thích cược hệ thống là gì? Cược hệ thống có những loại nào? Người chơi có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho mình. 

Tham gia trãi nghiệm ngay các trò chơi hấp dẫn: Link vào JW388

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *